click to enable zoom
Đang tìm...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
Mở bản đồ
Xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình
Kết quả tìm kiếm

Dự án Khu nhà ở Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Liên hệ
Địa chỉ: Ấp 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Thêm yêu thích
189

Thông tin

Trong năm 2019 xắp tới sẽ tăng thêm nhiều nguồn vốn FDI từ nước ngoài đến đầu tư góp phần giúp cho kinh tế khu vực Vĩnh Tân phát triển nhanh chóng.

Kèm theo mật độ phát triển dân cư và tốc độ đô thị hóa tại Vĩnh Tân trong vài năm trở lại đây cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Dự báo năm 2020 sẽ là năm bùng nổ kinh tế và dân số tại Vĩnh Tân, hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.
Được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống xử lý nước thải, đèn đường chiếu sáng. Có thể nói khu đô thị NewTown 9 là dự án được mong đợi nhiều nhất cuối năm 2018, đầu năm 2019. Vì vậy, để đón đầu vận hội mới năm 2019 nhiều nhà đầu tư từ các khu vực như: TP.HCM, Bình Phước, Phú Giáo…đã đổ xô về Vĩnh Tân mua đất từ đầu quý 4 năm 2018.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

New Town 9 được quy hoạch hợp lý với các dãy phố thương mại đan xen với mảng xanh vừa tạo sự thông thoáng vừa giúp các chủ nhân khai thác tối đa lợi thế kinh doanh thương mại của mỗi căn nhà. Ngoài ra New Town 9 được thiết kế và xây dựng hạ tầng hiện đại và đồng bộ đường nội rộng từ 13–33m trải thảm nhựa với vỉa hè rộng thoáng, nhiều cây xanh, với hệ thống điện, cấp — thoát nước riêng biệt. Đặc biệt, chủ đầu tư đã sử dụng những công nghệ mới để thi công nhằm đảm bảo sự bền vững và ổn định cho toàn bộ hệ thống hạ tầng của dự án.

Diện tích: 65 – 150 m2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

HOTLINE TƯ VẤN: 0978797991
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẤT KHU ĐÔ THỊ VĨNH TÂN BÌNH DƯƠNG CỦA CTY. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN HẠNH PHÚC- THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC & CUỘC SỐNG

Địa chỉ: Ấp 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
huyện/thị xã/tp:
Xã/phường/thị trấn:
Tỉnh/Tp:
Xem trên google maps
ID: 26157
Diện tích đất: 150,00 m2
Loại Hình : Khu đô thị
Thổ Cư: 100 %
Hướng: Không xác định
Pháp Lý : Sổ hồng
Đường: nhựa 13 - 23 m
Loại Hình : Khu đô thị
Ngày đăng Tin: 2019-03-07
Trường học
Bệnh viện
Ngân hàng
Siêu thị
chợ
khách sạn
Công viên cây xanh
Trung tâm hành chính
Trung tâm mua sắm
Trung tâm thương mại
Khu vui chơi trẻ em
Sân bóng
Khu dân cư hiện hữu
Phòng GYM

So sánh tin đăng

Gọi ngay: 0966 629 168
Chat Facebook
Gọi điện ngay